The Global Executive NetworkThe Global Executive NetworkThe Global Executive Network


GEN Vietnam Executive Dinner

GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu là công ty quốc tế cung cấp các bữa ăn tối cao cấp cho các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, thảo luận các xu hướng hiện hành trong ngành và các chủ để liên quan đến quản lý. Công ty có trụ sở tại Wilmington, DE, Mỹ và đã có uy tín lớn khi được công nhận là một trong những nhà cung cấp sự kiện toàn cầu hàng đầu.

Mỗi năm, có hơn 10.000 vị khách là những quản trị viên cấp cao từ các công ty có quy mô lớn và trung bình tham gia vào các Sự kiện của GEN. Hơn 1.000 sự kiện với hơn 50 chủ đề khác nhau đã được tổ chức hàng năm.

Các sự kiện được tổ chức ở Mỹ, Canada, Nam Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ, Áo, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Séc, Hungary, Ba Lan, Latvia, Lithuania & Estonia, Nga, Bungary, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philipin, Ấn Độ, Indonesia cũng như nam Phi, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Sudan, Algeria, Ma Rốc, Iran, I-rắc, Ả Rập Xê Út, Yemen, Syria, Isaren, Jordan, Lebanon, Palestin, Cô-Oét, Oman, Qatar và Bahrain.

Learn moreLearn more about GEN