The Global Executive NetworkThe Global Executive NetworkThe Global Executive Network


Giới thiệu Công ty Executive Dinner

GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu là công ty quốc tế chuyên tổ chức các bữa ăn tối cao cấp cho các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, để thảo luận các xu hướng hiện hành trong ngành và các chủ để liên quan đến quản lý. Công ty có trụ sở tại Wilmington, DE, Mỹ và đã có uy tín lớn khi được công nhận là một trong những công ty tổ chức sự kiện toàn cầu hàng đầu.

Mỗi năm, có hơn 10.000 vị khách là những nhà quản lý cấp cao từ các công ty có quy mô lớn và trung bình tham gia vào các Sự kiện của GEN. Hơn 1.000 sự kiện với hơn 50 chủ đề khác nhau đã được tổ chức hàng năm.

GEN – Mạng lưới Quản lý viên Toàn cầu đã thay đổi hoàn toàn cách thức mà các nhà quản lý tham gia các sự kiện. Cụ thể là:


Các sự kiện được tổ chức ở Mỹ, Canada, Nam Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sỹ, Áo, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Thụy Điển, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Séc, Hungary, Ba Lan, Latvia, Lithuania & Estonia, Nga, Bungary, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philipin, Ấn Độ, Indonesia cũng như nam Phi, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, Sudan, Algeria, Ma Rốc, Iran, I-rắc, Ả Rập Xê Út, Yemen, Syria, Isaren, Jordan, Lebanon, Palestin, Cô-Oét, Oman, Qatar và Bahrain.